TỔNG QUAN THÔNG TIN DỰ ÁN

Dự án đã có đầy đủ pháp lý và xác định thật sự rõ ràng về tiềm năng phát triển. 

Và sau đây là tổng quan phân tích về dự án. 

TẠI SAO PHẢI ĐẦU TƯ DỰ ÁN Ở KHU VỰC NÀY?

Sân bay long thành đã được phê duyệt:

Thủ tướng vừa có quyết định phê duyệt dự án đầu tư xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành giai đoạn 1 có tổng mức đầu tư hơn 109.111 tỉ đồng. 12/11/2020 – Báo tuổi trẻ.

=> Đây là tiềm năng phát triển cho ngành du lịch, đặc biệt là nơi giao lưu của các nước khi máy bay tiếp đất tại sân bay này.

Lợi thế GDP - Mật độ dân cư Phú Mỹ

Thị xã Phú Mỹ là một đô thị phát triển nhanh nhất cả nước cả về đô thị hoá lẫn chất lượng dân số.Tổng GDP của Thị xã Phú Mỹ năm 2019 xấp xỉ với GDP TP. HCM (~7200USD) đây là minh chứng rõ nét cho thu nhập của người dân nơi đây cũng như tốc độ phát triển nhanh chóng của nó.

Thị xã Phú Mỹ với diện tích tự nhiên khoảng 33.300 hecta, dân số trên 221 ngàn người (2019), hơn 70% trong số này sống tập trung ở khu vực thành thị là 6 phường: Phú Mỹ, Hắc Dịch, Mỹ Xuân, Phước Hoà, Tân Phước, Tóc Tiên.

Cảng Biển Nước Sâu – Thủ Phủ Logistic Của Miền Nam

Cái Mép – Thị Vải nằm ở vị trí chiến lược, trên tuyến giao thông quốc tế Hong Kong – Singapore, lại có độ sâu đủ để tiếp nhận những tàu siêu trọng tải lên đến 80.0000 DWT (trọng tải toàn phần)

Do cụm cảng Sài Gòn có một số hạn chế nhất định, năm 2005 chính phủ đã quy hoạch khu vực Thị Vải – Cái Mép là cảng cửa ngõ của toàn vùng HCM – ĐỒNG NAI – BÀ RỊA VŨNG TÀU.

Phú Mỹ sở hữu hệ thống cụm 35 bến cảng thuộc Tân Cảng Cái Mép – Thị Vải và Cảng Cái Mép Hạ với tổng diện tích 1.200ha. Điều này là tiền đề để Phú Mỹ phát triển vượt bậc trong thời gian ngắn.

Cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải là:

– Cảng biển lớn thứ 19 trên thế giới có khả năng tiếp nhận tàu 200.000 tấn

– Là 1 trong 6 cảng có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới.

Pháp lý thế nào?

Quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500 hay còn gọi là quy hoạch 1/500

Là cách thức thể hiện tổng thể mặt bằng các dự án bất động sản. Là căn cứ để xác định vị trí chính xác, ranh giới công trình và giúp ích trong việc thiết kế cơ sở và kỹ thuật xây dựng dễ dàng hơn.  

Đường mở được bao nhiêu m?

Đường có chữ là 20m. Đường số cũng là nhỏ hơn tầm 7m. 

KHU DÂN CƯ VẠN PHÚC SÔNG XOÀI CHÂU PHA

VỊ TRÍ KHU DÂN CƯ VẠN PHÚC

Vị trí dự án Khu dân cư Vạn Phúc – Phú Mỹ nằm ở mặt tiền đường Châu Pha – Long Thành – lộ giới 30m, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Điểm cộng dự án là nằm giữa CÁC CỤM KHU CÔNG NGHIỆP LỚN PHÚ MỸ của Thị xã Phú Mỹ.

Bên cạnh đó, còn kết nối trực tiếp ba tuyến đường huyết mạch Quốc lộ 51, Cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây; tuyến Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu chuẩn bị hoàn thành và liên kết các vùng xung quanh như sau:

  • Cách trung tâm Thị xã Phú Mỹ chỉ 5p.
  • Cách Quốc lộ 51 chỉ 10p.
  • Cách TP Bà Rịa 20p, TP Vũng Tàu 30p.
  • Cách TP HCM 1h30p.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Liên hệ trực tiếp zalo: 0565 47 45 88 Liên hệ trực tiếp số điện thoại: 032 860 1521 (mr Huy)